สินค้าลำโพง

ลำโพง CMK SOUND เราคือตัวจริงเรื่องลำโพงและอะไหล่ลำโพงครบวงจร ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า มองหาลำโพงคุณภาพดี ต้องผลิตจากโรงงานมาตฐาน  CMK SOUND เท่านั้น สินค้าตรงเสป็ค ขนส่งตรงเวลา ราคาตรงใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม...

อะไหล่อื่นๆ

อะไหล่ลำโพง CMK SOUND อะไหล่คุณภาพเยี่ยมครบครันทุกรูปแบบ ส่วนประกอบลำโพงทุกชนิด ทุกประเภท ทุกขนาด การสร้างสรรค์พลังเสียงของทุกท่านจะไม่สะดุดเพราะการหาซื้ออะไหล่ที่หายากและราคาสูง เรายินดีต้อนรับทุกความต้องการเรื่องลำโพงของลูกค้า "ครบครันเรื่องลำโพง ครบเครื่องเรื่องคุณภาพ ต้อง CMK SOUND"

รายละเอียดเพิ่มเติม...

อุปกรณ์ และส่วนประกอบลำโพง อื่นๆ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน CMK SOUND เข้าใจถึงความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า เราจึงคัดสรรค์อุปกรณ์คุณภาพอื่นๆ เพื่อตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ  สินค้าคุณภาพดี อะไหล่ และอุปกรณ์จาก CMK SOUND ทุกชนิด พร้อมแล้วสำหรับมืออาชีพอาชีพอย่างคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม...

OEM รับผลิตสินค้า สร้างแบรนด์

CMK SOUND ผู้นำด้านการผลิตลำโพง ระดับมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน พร้อมที่จะก้าวไปกับการสร้างแบรนด์ธุรกิจลำโพงของท่าน คุ้มค่าทุกการลงทุน คงไปด้วยประสิทธิภาพและมาตรฐานในคุณภาพการผลิต เราต้องการเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม...
1234
Homeประวัติ

ประวัติ CMK Sound

cmk sound ตัวจริงเรื่องลำโพง อะไหล่ลำโพงCMK SOUND

คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทั้งชิ้นส่วนอะไหล่ และลำโพงสำเร็จรูป ในประเทศไทยมานานกว่า10 ปี ภายใต้แบนด์ CMK ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง

เราจึงมีสินค้ามากมายที่ตอบสนองความต้อง การของคนรักลำโพง ด้วยความพร้อมในทุกด้านของเราไม่ว่าจะเป็น บุคลากรผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านเสียงที่สามารถออกแบบลำโพง ที่ตอบสนองต่อความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า และเครื่องมือเครื่องจักรอันทันสมัย ภายใต้การผลิต และควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001

ในส่วนของลำโพงสำเร็จรูป เรามีสินค้ามากมายครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นดอกลำโพงติดรถยนต์ (CAR SPEAKER) ทั้งลำโพงเสียงแหลม(TWEETER) มากมายหลายรุ่น ลำโพงเสียงกลาง (MID RANGE) ที่ถ่ายทอดเสียงได้สมจริงราวกับเสียงต้นฉบับ ลำโพงเสียงทุ้ม (SUB WOOFER) มีให้เลือกทั้งโครงปั้ม โครงหล่อ แม่เหล็กชั้นเดียว แม่เหล็กหลายชั้น วอยล์คอยล์ตั้งแต่ 2 นิ้วขึ้นไป มีให้เลือกทั้งแบบ ที่ชอบนุ่มลึก เบสเพาะฟังสบาย ไปจนถึงกลุ่มที่ชอบแบบของแรงดุดันก็มีให้เลือกตามความต้องการ ในส่วนของลำโพงกลางแจ้ง PA (PUPLIC ADDRESS) SPEAKER มีสินค้ามากมายหลายรุ่นตั้งแต่ 8 นิ้วไปจนถึง 18 นิ้ว เหมาะสำหรับการจัดชุดเครื่องเสียงกลางแจ้งชุดใหญ่ๆ ได้แบบสบายๆ สินค้าอีกกลุ่มของเราคือ ชิ้นส่วนและอะไหล่ลำโพง เรามีให้คุณมากกว่าที่คุณคิด ถ้าเป็นเรื่องลำโพงเราคือตัวจริง


OUR QUALITY

มาตรฐานการทดสอบเสียง

ทางบริษัทมีเครื่องมือในการทดสอบเสียงในหลายๆ มิติ ทั้งเครื่องวัดค่าความถี่ เครื่องตรวจสอบขั้วลำโพง เครื่องวัดค่าความต้านทาน เครื่องวัดความดังเสียงโดยแสดงผลในรูปเชิงกราฟ ทางเรามีโปรแกรมในการทดสอบเสียง ด้วยกันถึง 2 โปรแกรม

1. CLIO ELECTRICAL & ACOUSTICAL TESTS
2. LMS (LOUDSPEAKER MEASUREMENT SYSTEM)

เป็นโปรแกรมเกี่ยวกับการทดสอบเสียงระดับชั้นนำ การทดสอบจะทำการทดสอบภายในห้องปิดเพื่อป้องกันเสียงจาก ภายนอกเข้ามารบกวนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้อง

ทั้งนี้ทางบริษัทยังทดสอบโดยการฟังเสียงจริงโดยใช้เครื่อง AUDIO SWEEPER ซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดสัญญาณเสียง ป้อนสัญญาณให้กับลำโพงเพื่อฟังเสียง ว่าลำโพงตัวนั้น มีเสียงผิดปกติหรือไม่ เราทำอย่างนี้กับลำโพงทุกดอกที่ออกไปจากบริษัทเรา เป็นการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด

บริษัท ชัยมงคล อิมปอร์ต อินดัสเตรียล จำกัด
ที่อยู่:
89/19 หมู่ที่ 19 ซอยธนสิทธิ์ ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : 02-312-9307-9
แฟกซ์    : 02-312-9310
Email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LINE ID : cmksound

1354692
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
364
312
1561
1347862
6231
17549
1354692

Your IP: 18.206.238.77
Server Time: 2021-05-12 20:09:02